Câu hỏi được dua ra o day là Làm the nao để định cư mỹ 2017? Hay Định cư ở Mỹ như thế nào? Có những nhan dinh cho rằng van de nay rất kho khan, nhưng bạn sẽ bat ngo vì nó có thể không khó như bạn tung nghi.

Có phải bạn đang thắc mắc Định cư ở Mỹ như thế nào hình 1

Phần 1- Cách cơ bản để có được 1 tấm thẻ xanh:

  • tinh trang gia đình, lap gia dinh với một người dân Mỹ hay có con dưới 21 tuổi, con riêng, con nuôi mà chưa lập gia đình.
  • Có thể định cư o my với anh, chị hoặc em là nguoi dan Hoa Kỳ, nhưng phải có được thẻ xanh theo cach nay thì bạn sẽ phải doi lau hơn mot it. Đó là một số diện bao tro di my co ban.
  • Bạn cũng có thể có được một thẻ xanh thông qua việc kinh doanh, sử dụng lao động.
  • Bạn cũng có thể có thẻ xanh nếu bạn xem xét việc đầu tư kinh doanh riêng lúc đó bạn sẽ co the được cấp thẻ xanh cung diện EB-5.

Phần 2- phương pháp để xin được cư định cư mỹ như thế nào nếu như bạn không thuộc các cách pho bien trên

  • Xin tị nạn hoặc tình trạng tị nạn. Tị nạn dành cho những ai không thể hay đơn giản là rất sợ về nhà vì họ sẽ bị bức hại cho họ tộc, tôn giáo, quốc tịch hay là thành viên trong một nhóm tổ chức nào đó .
  • Người tị nạn là những người mất nhà cửa vì chiến tranh, bat on dân sự, chính trị hay nạn đói nào đó, …
  • Hãy nhớ rằng nếu bạn có đủ yêu cầu xin tị nạn bạn nên ap dung trong vòng một năm sau khi toi my.

Phần 3- những điều cần lưu ý ho tro bạn thanh dat trong việc dinh cu o my 2017, và nó cũng sẽ giup bạn trong việc định cư mỹ 2017 như nao

Có phải bạn đang thắc mắc Định cư ở Mỹ như thế nào hình 2

  • Dù bạn định cư o dau hay thong qua bat cu hinh thuc nào thì bạn hãy nhớ thận trọng khi bạn nộp thẻ xanh.
  • Mỗi tuyen bo bạn thực hiện đều phải là sự thật 100%.
  • Nếu bạn co tinh nói sai sự thật về bat ky điều gì thì bạn có thể sẽ phải trả phí phạt, vào tù hoặc cũng có thể bị trục xuất khỏi dat nuoc Mỹ.
  • Bạn cũng đừng bo qua lợi thế của diện bao lanh EB-5. Đó là được hưởng tat ca quyen loi như một cong dan Mỹ gom co nền giáo dục phat trien ( con cái được học mien phi tại các trường nha nuoc từ tiểu học đến trung học phổ thông, mức học phí đại học khong cao so với du học sinh và được ưu ái vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ.
  • Thẻ xanh cho ca gia đình: nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình có quyền dinh cu, học tập và làm việc tai bat cu nơi nào trên nước Mỹ.
  • hồ sơ de dang: không quy định tieng anh, sở hữu doanh nghiệp hay kinh nghiệm lãnh đạo và cũng không gia han lua tuoi.
  • quy định đầu tư: từ $500,000US ĐẾN $1,000,000US vaò một chính sách thỏa dieu kien chương trình, xác minh nguồn tien, chung minh đầu tư hiệu quả, và dự án phải được thẩm duyệt.

Mỹ là một quoc gia đáng định cư vì những điểm noi troi: nền giáo dục hang dau the gioi, về tài chính nuoc Mỹ là một siêu cường quốc của thế giới, môi trường sinh sống tốt- nguồn nước sạch, không khí trong lành và an toàn vệ sinh tuyệt đối, xứ sở của sự tự do phat trien và kha nang bình đẳng màu gia sắc tộc. Nên nuoc Mỹ luôn là lựa chọn đứng đầu cho các bạn nếu có du dinh toi nước ngoài sinh song.

Trên đây là toàn bộ những nội dung để trả lời cho câu hỏi dinh cu o my như thế nào? Cảm ơn các bạn đã quan tam và chúng tôi hy vọng rằng những gì chúng tôi cung cap có thể hỗ trợ bạn hiểu thêm về những vấn đề định cư tai my.