Định Cư

Bỏ túi những tin tuc cần thiết về yêu cầu di dinh cu Uc năm 2017

Với doi song an toàn, chất lượng dao tao toan dien và chế độ phuc loi xã hội thú vị. Úc xung dan là diem den thích hợp để học tập, lam viec và đi định cư Úc lâu dài. Tuy nhiên, bạn cần phải nam ro những yêu cầu dinh cu o Uc quan trọng nhất để có thể de dang hoan thanh được y dinh này. Bài viết dưới đây sẽ giúp đỡ bạn có một cái nhìn tong quan nhất về van de đang lo lắng này…. Chi tiết »

Danh sach các loại thị thực định cư ở Úc năm 2017 thông dụng nhất hiện nay

Hang nam, chinh quyen Úc sẽ mang den nhung chính sách dinh cu mới như tăng hay giảm cac tiêu chí, thu tuc trong thủ tục dinh cu Uc 2017. Dong thoi, ở Úc có vô số loại thị thực khác nhau nên sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới ước muốn xin visa dinh cu Uc của nhieu người. Nhu vay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một tầm nhìn chính xác và cu the nhất về vấn đề này. Phần 1: Điều kiện xin thi thuc dinh cu… Chi tiết »

Định cư nước mỹ và các vấn đề ky thu

Dinh cu nuoc my 2017 hiện nay luôn là một loai hinh sinh song rat duoc nhiều nguoi tren cầu quan tâm tới. Hoa Kỳ là 1 nuoc đang rất phát triển và tiên tiến hoi tu day du toan bo các nhân tố về tối ưu từ cong dan và môi trường noi day. Chinh vi cac yeu to nay dinh cu o my luôn lôi cuốn tat ca moi nguoi. phần 1: tại sao hãy dinh cu nuoc my My là mot dat nuoc tiên tiến đứng đầu… Chi tiết »

Trả lời thắc mắc về Định cư ở Mỹ theo diện fiancé

Bạn đang du dinh sẽ sang my sinh sống, nếu chuyen qua bài viết định cư mỹ 2017 theo diện fiance này thì bạn sẽ rất an han. Phần 1- những thu tuc cần cho bao tro Định cư ở Mỹ theo diện fiance gom co các giay to sau: Bản sao hộ chiếu, bằng quốc tịch hay giấy khai sinh Mỹ Bản sao chứng cứ 2 vợ chồng gặp nhau lần cuối ( nếu bạn muốn bao tro theo diện kết hôn) Bản sao bản án ly hôn hoặc… Chi tiết »

Các thông tin cần nắm khi sinh song sang my mà bạn sẽ hối hận nếu bỏ qua

Bạn muốn đổi đời, muốn có một moi truong song mới hay muốn tới một quốc gia khác để sống thì Mỹ- dat nuoc tự do, siêu cường quốc về tai chinh chính là một lua chon tốt mà bạn không thể bỏ qua nhưng để định cư sang my cũng khong phai là van de thuan loi. Bạn cần phải chuan bi hồ sơ với các hồ sơ nghiêm ngặt tốn nhiều thời gian mới có thể được tới đó sinh sống và đương nhiên khi dinh cu rồi… Chi tiết »

Có phải bạn đang thac mac Định cư ở Mỹ như thế nào

Câu hỏi được dua ra o day là Làm the nao để định cư mỹ 2017? Hay Định cư ở Mỹ như thế nào? Có những nhan dinh cho rằng van de nay rất kho khan, nhưng bạn sẽ bat ngo vì nó có thể không khó như bạn tung nghi. Phần 1- Cách cơ bản để có được 1 tấm thẻ xanh: tinh trang gia đình, lap gia dinh với một người dân Mỹ hay có con dưới 21 tuổi, con riêng, con nuôi mà chưa lập gia đình…. Chi tiết »

Cac phan van định cư mỹ 2017 bao lâu sẽ có thẻ thuong tru nhan

hien nay chúng tôi luon nhan duoc nhung băn khoăn và nhung thac mac ve dinh cu o my 2017, vấn đề mà chúng tôi thường nhận được kha nhieu và nhieu người chú ý nhất do la định cư mỹ 2017 chung nao thi co thẻ xanh? de giúp cho mọi người khong con thac mac về việc đó thì sau day chúng tôi sẽ trả lời toàn bộ cac thac mac đó cho cac ban về van de dinh cu o my 2017 chung nao se co thẻ… Chi tiết »

Cac dieu can phai quan tam neu đi định cư Mỹ diện hôn thê

Hoa Kỳ luon luon là một chọn lựa uu tien doi voi những ban co y dinh mong muốn dinh cu My theo diện hôn thê để đổi vận, tan huong một cuộc sống mới, nang cao cuoc song, kiếm cong viec do do di dinh cu noi day luon la dung dau quốc gia duoc chon để có thể sang để định cư. Hiện nay có rất nhiều hinh thuc định cư nhưng các bạn biet gi về vấn đề dinh cu My diện hôn thê. Phần 1- thủ… Chi tiết »

Nhung sua doi mới nhất về chương trình định cư tại Úc năm 2017

Trong các năm gần đây, dinh cu Uc đang là việc được nhiều người quan tam vì Úc có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới và chinh sach an sinh xã hội hap dan. Mat khac, việc co passport Úc sẽ giúp bạn có thể di den 140 dat nuoc khác trên toan cau mà không cần thị thực. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ dem lai cho bạn cac thong tin mới nhất về việc sua doi chinh sach dinh cu o Uc năm 2017…. Chi tiết »

Bạn biết những gì về chuong trinh thi thuc định cư ở Úc 115

Đối với những người có du dinh định cư ở Úc và sống thời gian dài thì đều có mong muon được đoàn tụ cùng thân nhân, nhất là nguoi than duy nhất. Để có thể nhanh chóng bao ho được than nhan định cư thì người bảo hộ và được bao lanh phải chuẩn bị du thủ tục. Như vậy, chúng tôi đã cung cấp các tin tuc liên quan để chính sách thị thực visa định cư tại Úc 115 để có su chuan bi tốt nhất. Phần… Chi tiết »