Du Học

Cac ban hoc sinh hiểu gì về di du hoc My 2017 chuyên ngành Quản trị kinh doanh?

Với xu hướng toàn cầu hóa và thương mại hóa hiện tai lam thuc day nhieu nganh kinh tế như: Tài chính, kế toán, Marketing, …và dac biet hon la chuyen nganh Quan tri kinh doanh. Chinh cac diem nay gop phan lam cho nganh Quan tri kinh doanh hien nhan duoc cac sư quan tam và tìm kiếm của các bạn sinh viên Việt Nam. Neu cac ban hiện có dự định lấy bằng chuyên ngành Quản trị kinh doanh thì đi du học Mỹ la mot chon lua… Chi tiết »

Một số van de du học sinh cần biết về đi du học Mỹ 2017 Quản trị khách sạn

Đi du học Mỹ 2017 Quan tri khach san hien la mot trong cac chuyên ngành học nong nhat hien tai. Vi Hoa Kỳ có không gian làm việc rất đẳng cấp, co do chuyen nghiep cao và môi trường năng động, chinh vay day hien la niềm mơ ước của nhiều học sinh. Đi du học Mỹ chuyên ngành Quản trị khách sạn với ưu điểm la muc thu nhap cao, khong gian lam viec dang cap. Chinh vi vay, nếu các bạn muốn di du hoc My 2017… Chi tiết »

Du học Mỹ Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn

Nen kinh te thi truong thế giới như máy móc lau nam chưa bao giờ ngừng chuyển động mot giay. Mỗi một ngày qua la cac ban lai duoc thay một xu hướng mới tao ra cung moi thu doi thay khong nghi. Voi viec phat trien mot cach bung no của mạng xã hội như là: Facebook, Instagram, Twitter, Youtube, .. Chuyen nganh Marketing ngày càng trở nên thành công trong việc giới thiệu thương hiệu, giới thiệu sản phẩm mới thông qua nhiều trang manh một cách dễ… Chi tiết »

Cac dieu kien de du hoc uc 2017 bậc sau đại học bạn nen biết

Ngày nay, Úc được đánh giá la mot diem den hoc tap tuyet voi của rat nhieu bạn trẻ trên khắp thế giới. Voi những uu diem noi troi về chat luong đào tạo, chất lượng cuộc sống, trien vong nghe nghiep cũng như định cư, xứ sở chuot tui đã dần dần khẳng định được vi the vượt trội khi hap dan rất nhiều sinh vien vừa mới tot nghiep hoặc da có việc làm muon du hoc uc 2017 hệ sau dai hoc. Phần 1: Các lợi ích… Chi tiết »

Các thong tin can biết rõ về kiểm tra tinh trang suc khoe du học úc năm 2017

Một trong những dieu kien bắt buộc đầu tiên để có thể đi du học úc la can co giay kiểm tra sức khỏe. Dieu này không chi theo doi được tình trang suc khoe của ban than mà còn chính là co so de co the xac minh các bạn có dat dieu kien đi du học hay la không. Tuy nhiên, hien nay có rat nhieu du học sinh vẫn còn lung tung, chưa biết cần kiểm tra tình trạng sức khỏe du học úc như thế nào?… Chi tiết »

Du học My 2017 chuyen nganh gi hợp lý nhất voi cac ban hien nay

Đi du học Mỹ ngành gì phù hợp nhất? Đây có lẽ là cau hoi duoc hoi nhieu nhat cua cac ban du hoc sinh đang có ý định đi du học Mỹ quan tâm. Việc xác định nghề nghiệp trong tương lai liên quan rất lớn đến chuyên ngành học ở Mỹ cua cac ban. Vay, de giai dap cho cau hoi di du học Mỹ ngành gì phù hợp nhất. Các ban can xem xet đi du học Mỹ nen di hoc chuyen nganh gi cùng xem những… Chi tiết »

Du hoc My 2017 nganh Luat sư co hoi phat trien trong tuong lai

Du hoc My 2017 ngành Luật được xem là mot trong cac huyen nganh mang den sư binh dang cho toàn xã hội hiện tại. Điều này ro rang nhat ở Mỹ, nhieu khac Tong thong Hoa Ky rất nhiều xuất thân từ các nhà luật sư. Vi vay, du học Mỹ ngành Luật sư da hut nhiều du học sinh thế giới tới đây. Vì vậy, để đi du học Mỹ thành công các bạn sinh viên cần xem các thông tin dưới đây về di du hoc My… Chi tiết »

Giai dap du học Mỹ online de dang tiết kiệm thời gian

Du hoc o My 2017 đang ngày càng phát triển và pho bien hơn tại Việt Nam với vô số trường học phong phu, chất lượng đào tạo hàng đầu cùng cơ sở vật chất tien tien. Tuy nhien, có rất nhiều bạn chưa có thông tin đầy đủ khi du học Mỹ 2017 và nhiều thắc mắc chưa được giải quyết. Nam ro về vấn đề này, các công ty du hoc chất lượng đã bo sung thêm dịch vụ giải đáp du hoc My trực tuyến để hỗ… Chi tiết »

Cap nhat danh sách học bổng di du hoc Uc 2017 mới nhất

Gan day, Úc là một điểm đến du học thú vị loi cuon không nhung sinh vien Việt Nam mà còn đông đảo sinh vien tren thế giới. Úc có một chương trình giáo dục tiến bộ, một không gian học tập chuyên nghiệp và cac hình thức học bổng tai tro chi phí di du hoc cho sinh vien. Tiep sau day chúng tôi se gui toi bạn list nhung học bổng du hoc Uc 2017 moi nhất. 1. Học bổng đi du học Úc – Trường Đại học… Chi tiết »

Hầu như mọi người không thể giai dap được có nên di dinh cu Uc sau du học

Từ lâu, di du hoc Uc luôn là một trong những địa điểm học hành phù hợp dành cho sinh vien quoc te, trong đó có Việt Nam. Ben canh do, Úc duoc xem là đất nước thứ hai có cuoc song và làm việc ly tuong. Bài viết dưới đây sẽ giúp giai dap được ban khoan có nên định cư Úc sau du học không và có ke hoach tối ưu nhất. Phần 1: Nhung ly do nên định cư ở Úc sau du học Úc vừa là… Chi tiết »