Nen kinh te thi truong thế giới như máy móc lau nam chưa bao giờ ngừng chuyển động mot giay. Mỗi một ngày qua la cac ban lai duoc thay một xu hướng mới tao ra cung moi thu doi thay khong nghi. Voi viec phat trien mot cach bung no của mạng xã hội như là: Facebook, Instagram, Twitter, Youtube, .. Chuyen nganh Marketing ngày càng trở nên thành công trong việc giới thiệu thương hiệu, giới thiệu sản phẩm mới thông qua nhiều trang manh một cách dễ dàng. Với các bạn sinh viên thích sáng tạo cùng dau oc nhanh nhay mê kinh doanh đang tìm kiếm đến để phát triển đam mê này. Nhu vay di du hoc My 2017 ngành Marketing hien la phong trao. Cac ban du hoc sinh có được nhieu nghe thuat kinh doanh của nhiều nhà tỉ phú Hoa Ky với đi du học Mỹ chuyên ngành Marketing. Hãy cùng tham khảo du hoc My 2017 ngành Marketing, hoc sinh duoc gi.
Muc 1: Đi du học Mỹ 2017 chuyen nganh Marketing
1.1 Nganh Marketing la gi ?

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 1

Có nhiều người hiểu nhầm về hoạt động Marketing. Thuc ra la nganh Marketing la mot loai hinh kinh doanh, gồm nhieu hoat dong hướng đến khách hàng muc dich lam thoa man nhu cau cung ước muốn của họ. Qua việc tiếp thị và quang cao cac san pham, phat huy thuong hieu. Muc dich cao nhat của Marketing chính là trở thành làm cầu nối liên kết giữa các doanh nghiệp cùng với khách hàng tiềm năng.
1.2 Di du hoc My 2017 chuyen nganh Marketing là học những gì?

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 2

Hoc nganh Marketing giáo dục một cách có hệ thống cac kien thuc nen tang ve chuyen nganh Marketing tien tien. Với nhiều mặt của thị trường, cụ thể:
• Tim hieu thi truong.
• Thiet ke và phát triển mối quan hệ khách hàng
• Xây dựng kế hoạch phân bố sản phẩm.
• Tổ chức phân phối sản phẩm
• Tạo giáo cho sản phẩm
• Quảng bá thương hiệu
• Tổ chức giới thiệu sản phẩm, …
Với nhiều môn chuyên nganh cụ thể:
• Quản trị kinh doanh
• Quản lý khách hàng
• Hành vi người tiêu dùng
• Kế sách sản phẩm
• Chiến lược phân phối
• Quảng cáo và kich thich
• Marketing quốc tế
• Marketing cung cap dich vu
• PR
1.3 Cac kien thuc chuyên nganh Marketing mang đến cho các bạn

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 3

• Nắm bắt được tâm lý khách hàng
• Nghiên cứu thị trường
• Nghiên cứu hành vi tiêu dùng và nhu cua hien tai cua khach hang
• Kế hoạch quảng bá thương hiệu và tieu thu san pham
• Nhanh nhạy trong cảm nhận cơ hội và khó khăn trước nhiều đối thủ cạnh tranh.
Mục 2: Lý do đi du học Mỹ ngành Marketing
Các bạn có thấy một thứ rằng Hoa Ky có nhiều công ty tiếp thị bán hàng lớn tren quoc te. Hoa Ky da hoan tat he thong ban hang cua minh các sản phẩm và cùng nghệ thuật bán hàng cua mình. Cụ thể là, bạn có thấy một điều rằng ở đâu trên thế giới, tat ca moi nguoi deu biet toi các thương hiệu nổi tiếng của Mỹ hay không. Dieu nay chung to thu thuat Marketing cua Hoa Ky rất tuyệt với. Nhu vay di du hoc My ngành Marketing cac ban se duoc?
2.1 Đi du học Mỹ ngành Marketing voi khoa hoc hien dai
Di du hoc My 2017 ngành Marketing cac ban sẽ được học những kiến thức chuyên sâu về các thủ thuật bán hàng. Gồm, quảng cáo, xúc tiến bán hàng, thiết lập mối quan hệ khách hàng, giới thiệu trực tiếp, … Với những kiến thức này no se giúp ban ap dung cong nghe tuyên truyển để giới thiệu và kinh doanh hiệu quả. Chương trình chuyên nganh Marketing se giup ich rat nhieu cho sinh vien theo đuổi được sự nghiệp kinh doanh và quản lý sản phẩm và cac nganh khac.
2.2 Các khóa thực tập khi du học Mỹ hoc nganh Marketing

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 4

Khi học sinh quyết định đi du học Mỹ Marketing, các bạn se duoc co hoi thực tập tại nhiều công ty nổi tiếng hang dau quoc te. Bên cạnh đó, được tham gia học tập trực tiếp o cac thi truong chuyên ngành Markting hoat dong ra sao. Hoc duoc cac kinh nghiem tiếp thị và bán sản phẩm. Tu cac kinh nghiem thuc tien se tao dieu kien cho ban nâng cao khả năng bán hang cung hoan thien ky nang ban than.
2.3 Đội ngũ giảng viên Mỹ
Khi bạn du học Mỹ 2017 chuyen nganh Marketing, bạn sẽ được học tập với nhiều giáo sư về Marketing và quang cao san pham. Họ sẽ sẻ chia những kinh nghiệm và nghệ thuật bán hàng khôn khéo mà trong sách vơ không đề cập đến.
2.4 Bằng Marketing khi di du hoc My 2017 hoc nganh Marketing

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 5

Khi hoan tat chuong trinh ở Hoa Kỳ, đây là co hoi cong viec mở rộng cho bạn khi xin viec lam. Thị trường Marketing rat thay doi và phát triển liên tục, nên công việc của bạn sẽ không bị nhàm chán. Vậy, bạn se tu do o cong viec có thể ngày hôm nay bạn nói chuyện phiếm với khách hàng sang ngày mai các bạn đi quảng bá sản phẩm. Công việc thường ngày rất đa dang, bạn sẽ thấy động lực làm việc vào các buổi sáng sau khi thức dậy.
Mục 3: Du học Mỹ 2017 học ngành Marketing voi bang cac truong hoc noi tieng
3.1 Đại học Lehigh

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 6

Lehigh đặt tại thành phố Bethlehem, bang Philadelphia nằm trong top 36 các trường đại học tốt hàng đâu o Mỹ. Các chương trình chuyen nganh Marketing ở Đại học Lehigh bao dam cho hoc sinh hiểu được các định hướng và thu hút khách hàng đến với mục tiêu. Da so sinh vien tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại đây cũng tìm được công việc hợp lý và mức lương ban đầu là $48.000-$108.000.
3.2 Trường Đại học New York

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 7

Truong Dai hoc New York tọa lại tại khu phố nhiều nền văn hóa Harlem, cạnh sát trung tâm Manhattan thành phố New York. New York nam trong top các trường đại học tốt nhất nước Mỹ. Cũng là điểm đào tạo ra các sinh viên Marketing giỏi bậc thầy.
3.3 Truong Dai hoc Colorado

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 8

Colorado nằm trong top 124 truong dai hoc My. Chương trình học Marketing tại nhà trường dap ung cho sinh vien các kiến thức toàn diện về các lĩnh vực kinh doanh bán hàng và các khả năng thiết thực de co the dua ra mot lua chon chinh xac nhat. Hien tai truong cung cấp các chương trình chuyen ngang Marketing công nghệ mạng và cac chien luoc chuyen nganh Marketing với đầy đủ hệ đào tạo cử nhân và chương trình sau Đại học.
Vay, đi du học Mỹ 2017 ngành Marketing sẽ mở ra cho bạn dieu kien phat trien ban than mot cach hoan hao. My luon hanh dien ve các khóa học đào tạo chuyên ngành Marketing của mình. Vay, neu ma cac ban có tha gia di du hoc My Marketing hứa hẹn bạn sẽ có một tương lai mở rộng.