Bạn đang du dinh sẽ sang my sinh sống, nếu chuyen qua bài viết định cư mỹ 2017 theo diện fiance này thì bạn sẽ rất an han.

Phần 1- những thu tuc cần cho bao tro Định cư ở Mỹ theo diện fiance

Giải đáp thắc mắc về Định cư ở Mỹ theo diện fiance hình 1

gom co các giay to sau:

  • Bản sao hộ chiếu, bằng quốc tịch hay giấy khai sinh Mỹ
  • Bản sao chứng cứ 2 vợ chồng gặp nhau lần cuối ( nếu bạn muốn bao tro theo diện kết hôn)
  • Bản sao bản án ly hôn hoặc giấy báo tử của vợ hoặc chồng ( nếu có)
  • 2 tấm hình kích thước 2 inch x 2 inch ( của 2 người )
  • Bản sao chung sinh của người đươc bảo lãnh

Nếu bạn có câu hỏi rằng thẻ xanh có được phép bảo lãnh dinh cu my theo diện fiance không? Thì câu trả lời sẽ là không được phép bảo trợ.

Bạn chẳng cần khám sức khỏe khi nộp thu tuc bảo lãnh.

Phần 2- Thời gian bao tro định cư mỹ theo diện fiance

  • Thời gian vào khoảng 7 đến 10 tháng
  • Trong vòng 90 ngày đương đơn phải đăng kí kết hôn, sau khi có giấy hôn thú bạn có thể doi moi tình trạng di trú
  • Khi sang mỹ dinh cu o my 2017 theo diện fiance thì trong vòng 90 ngày bạn chắc chắn phải đi đăng kí kết hôn

Phần 3- Các chung cu cần phải cung cap khi định cư mỹ 2017 theo diện fiance

Giải đáp thắc mắc về Định cư ở Mỹ theo diện fiance hình 2

  • Đương đơn cần phải có toan bo chứng cứ chung minh mối liên hệ của bạn với vị hôn phu hoặc vị hôn thê của đương đơn là thật ( chi tiet như thư từ, email, hình ảnh hai người chụp chung, hóa đơn điện thoại của hai người, biên nhận chuyển tiền, …)
  • Các bằng chứng xac minh hai vợ chồng có sự qua lại thân mật

Phần 4- những kinh phi nộp thủ tục khi dinh cu o my 2017 theo diện fiance

  • Phí nộp thu tuc bao tro theo diện fiance cho Sở di trú là $340

Giải đáp thắc mắc về Định cư ở Mỹ theo diện fiance hình 3

Phần 5- van de khi làm thủ tục

  • Trong khi lam ho so bạn phải xac minh vị hôn phu hoặc vị hôn thê của mình đã từng gặp nhau trong khoang hai năm tại Việt Nam
  • Hay gặp ở đâu cũng được cũng không can thiet phải là ở Việt Nam
  • chung cu đó nhất định phải chung minh được hai bạn đã từng gặp nhau 2 năm
  • Bạn dat cau hoi rằng khi định cư mỹ 2017 theo diện fiance có cho phép con của người bao lanh được phép đi kèm hay không?
  • Thì nếu con của người được bảo lãnh theo diện fiance dưới 21 tuổi và còn độc thân khi nộp hồ sơ bao lanh thì vẫn được bảo trợ đi cùng mẹ hoặc cha của mình .

Phần 6- phỏng vấn xin visa fiance

Những giay to cần trang bị trong buổi phỏng vấn xin thị thực fiance

  • giấy mời phỏng vấn
  • Hộ chiếu ( bản gốc và một bản sao)
  • Hộ khẩu (ban goc và một bản sao)
  • Chứng minh nhân dân (ban chinh và một bản sao)
  • Hình thẻ gồm 2 tấm hình thẻ 5×5 cm nền trắng
  • Confimation DS 260
  • Giấy khai sinh đương đơn và của người đi cùng( nếu có)
  • Giấy photo và xác nhận độc thân
  • Photo và bản dịch xác nhận ,….

Phần 7- tình huống bi cam dinh cu o my 2017 theo diện bảo lãnh fiance

  • Mắc bệnh lay truyen như lao phổi,…
  • Rối loạn thể chất hoặc tâm thần có thể gây hại đến người xung quanh
  • Có kha nang trở thành rac roi của xã hội
  • Người lạm dụng chất gây nghiện ( sử dụng hơn 1 lần trong 3 năm sớm nhất)
  • Từng bị kết án buộc tội có những hành vi vi phạm về đạo đức
  • đã từng kết án với nhiều tội danh
  • đã từng kết án với với nhiều tội danh chi tiết như bán dâm hoặc buôn bán trái phép chất gây nghiện
  • Trong gia đình có người buôn bán ma túy và bạn hiểu rõ loi nhuan trong vòng 5 năm gan nhat
  • Từng là gián điệp hoặc có âm mưu phá hoại chính trị
  • Là thành viên của đảng chuyên chế
  • Là thành viên của đảng quốc xã hoặc từng gia nhập chế độ diệt chủng
  • Từng vi phạm luật nhập cư và gian lận nhập cư
  • đã từng trục xuất khỏi Mỹ
  • Đa thê
  • Từng tham gia đường dây buôn bán trẻ em thế giới,….

Trên đây là toan bo những tinh huong liên quan đến việc định cư mỹ theo diện fiance , chúng tôi hy vọng những gì chúng tôi cung cấp có thể phần nào giúp bạn giải quyết vấn đề. Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm.